Bộ ảnh mới của fashionista Khánh Linh: Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh chưng và… hàng hiệu

Tin liên quan

Như thông lệ hàng năm, mỗi đợt Tết đến Xuân về, Cô Em Trendy đều “gây bão” với những bộ ảnh đầy tính sáng tạo, được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết. Để ăn mừng Tết Quý Mão 2023, Cô Em Trendy – Khánh Linh đã quyết định thực hiện một bộ ảnh với concept Bánh Chưng, kết hợp giữa nét văn hóa truyền thống của Việt Nam với ngôn ngữ thời trang cao cấp của thế giới.

979acdedd1c90a9753d8 - Bộ ảnh mới của fashionista Khánh Linh: Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh chưng và… hàng hiệu

Không chỉ sáng tạo trong chủ đề của bộ ảnh, lần này team Cô Em Trendy còn tự đánh đố bản thân khi lần đầu tiên hợp tác với một ekip chuyên sản xuất hình ảnh về đồ ăn thay vì một ekip thuần thời trang như trước đây.

Bên cạnh các giá trị truyền thống thì yếu tố thời trang cũng được Khánh Linh đặt để một cách hợp lý. Những thương hiệu được cô nàng “chọn mặt gửi vàng” cho bộ ảnh lần này chính là Dolce&Gabbana, Fendi và Swarovski. Bằng kinh nghiệm thời trang dày dặn, cô nàng đã kết hợp hài hòa 2 yếu tố thời trang cao cấp và truyền thống với nhau để tạo nên 3 bộ trang phục vừa sang trọng quý phái nhưng vẫn toát lên vẻ giản đơn của chiếc bánh chưng.

Khi được hỏi đâu là tạo hình yêu thích nhất, nữ fashionista đã hào hứng trả lời rằng chính là tạo hình mà cô hóa thân thành một chiếc bánh chưng truyền thống. Trong tạo hình này, mái tóc của Cô Em Trendy được trang trí bởi lá chuối đi kèm với một chiếc áo màu beige đến từ thương hiệu Fendi tượng trưng cho phần nhân của bánh.

a311fa66e6423d1c6453 - Bộ ảnh mới của fashionista Khánh Linh: Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh chưng và… hàng hiệu

Chia sẻ về điều mà Khánh Linh cảm thấy tự hào nhất trong năm 2022: “Trong năm 2022, điều khiến Linh tự hào nhất chắc hẳn là việc mình đã ngưng làm việc tự do để trở thành một người điều hành cho chính công ty mà mình gây dựng. Dù làm việc tự do cho Linh rất nhiều thứ, nhưng nó cũng đồng thời giới hạn mình lại. Mà Linh lại là người luôn ấp ủ những ước mơ lớn, và nó sẽ cần rất nhiều người chung tay để có thể biến giấc mơ ấy thành hiện thực. May mắn là Linh đã tìm được mọi người, những người sẵn sàng cùng Linh thực hiện ước mơ ấy”.

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news