BLACKPINK Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. ở London

Tin liên quan

BLACKPINK Rosé đã để lại một khoảnh khắc “gây thương nhớ” tại London trong chiếc váy cut-out màu trắng tuyệt đẹp của Rokh. Thiết kế trễ eo, phồng nhẹ ở phần dưới bằng chất liệu ren cao cấp đem đến cái nhìn quý phái như một nàng công chúa. Hoàn thiện tạo hình không thể thiếu những viên kim cương của Tiffany. Rosé đã diện một chiếc vòng cổ được thắt nút thành hình giọt nước và vòng tay như được kết lại bởi những dải dây leo.

gettyimages chaeyoung tiffany 2 - BLACKPINK Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. ở London

(Ảnh: Getty Images)

Tiffany Co Vision Virtuosity Exhibition in Saatchi Gallery London - BLACKPINK Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. ở London

(Ảnh: Getty Images)

gettyimages chaeyoung tiffany 3 - BLACKPINK Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. ở London

(Ảnh: David M. Benett)

Sau Thượng Hải, triển lãm Vision & Virtuosity tiếp tục dừng chân tại Saatchi Gallery từ ngày 10/6 – 19/8 để đánh dấu 150 năm hiện diện của Tiffany & Co. tại London. Cuộc hành trình xuyên suốt 185 năm không ngừng sáng tạo, đổi mới và bảo tồn di sản của thương hiệu trang sức nước Mỹ sẽ được tái hiện lại. Từ những tác phẩm đỉnh sức nổi tiếng đến những sáng tạo chưa từng được công bố, viên kim cương Empire hơn 80 carat trứ danh cùng một số công đoạn chế tác thủ công của Tiffany & Co. đều được “vén màn” tại đây.

Vision Virtuosity tiffany - BLACKPINK Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. ở London

(Ảnh: Tiffany & Co.)

Tiffany Vision Virtuosity - BLACKPINK Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. ở London

(Ảnh: Tiffany & Co.)

Xu hướng thời trang

Học cách kết hợp vòng tay và dây chuyền dạng mắt xích cá tính như Rosé (Black Pink)

Trong một cuộc phỏng vấn với ELLE Singapore vào tháng 4 năm ngoái, Rosé đã nói về mối quan hệ của cô với nhà hoàn kim và những cảm xúc của mình đối với trang sức: “Chúng khiến tôi cảm thấy phấn khích và tràn đầy niềm vui. Để có một bản phối thời trang hoàn hảo, cho dù là trang phục hằng ngày hay những buổi dạ tiệc, trang sức luôn được tôi ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ không bao giờ khai phá hết tiềm năng của trang phục cho đến khi bạn tô điểm thêm bằng phụ kiện”.

gettyimages chaeyoung tiffany - BLACKPINK Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. ở London

(Ảnh: David M. Benett)

Lần đầu tiên thành viên BLACKPINK sở hữu một món trang sức của Tiffany & Co. là vào những năm học cấp hai. “Trong ký ức của tôi, tôi nhớ đó là một số bông tai bằng vàng trắng với charm Tiffany cổ điển mà mẹ đã mua cho tôi khi tôi lần đầu xỏ lỗ tai vào năm lớp 7. Và khi lớn lên, trở thành một đại sứ, tôi thực sự cảm thấy Tiffany là một phần rất đặc biệt trong cuộc sống của mình” – cô nói. 

gettyimages chaeyoung tiffany 4 - BLACKPINK Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. ở London

Rosé tạo dáng bên trong sự kiện với nữ diễn viên Florence Pugh. (Ảnh: David M. Benett)

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news