Bella Mai: nỗ lực không ngừng để thành “đại gia” của chính mình

Tin liên quan

Diễn viên – Á hậu Bella Mai trong mắt mọi người là cô gái chăm chỉ, siêng năng và luôn mang năng lượng tích cực. Dù có sự nghiệp ổn định với nhiều vai diễn ấn tượng, nhưng “Nữ hoàng nước mắt” của làng điện ảnh Việt lại mang nhiều trăn trở và lo lắng.

1 30 - Bella Mai: nỗ lực không ngừng để thành “đại gia” của chính mình

Tự nhận mình là thành viên may mắn trong số 6 chị em gái của gia đình, Bella Mai dù có cuộc sống đủ đầy với nhà đẹp, xe sang,… nhưng vẫn miệt mài làm việc đến mức kiệt sức chỉ để có thêm kinh tế phụ giúp gia đình. Nữ diễn viên cho biết hiện vẫn đang phải trả góp ngân hàng mỗi tháng, cô đâm đầu vào công việc là để đảm bảo niềm đam mê và kinh tế có thể đi song song với nhau. Ý thức được nghiệp diễn đã ăn sâu trong máu, Bella Mai tâm niệm sẽ không bao giờ bỏ cuộc, còn trẻ thì cô sẽ diễn vai trẻ, khi về già sẽ diễn vai già. 

Sau hơn hai năm chia tay bạn trai cũ, Bella Mai hiện vẫn đang tận hưởng cuộc sống thoải mái của một cô nàng độc thân. Cô cho biết, gia đình không quá đặt nặng chuyện kết hôn nhưng bản thân nữ diễn viên cũng hy vọng sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình. 

3 20 - Bella Mai: nỗ lực không ngừng để thành “đại gia” của chính mình

Khi biết tin mang khối u ở ngực, Bella Mai đã mất hơn 1 năm để điều trị bệnh và cả khủng hoảng tinh thần. Khoảng thời gian này khiến cô đánh mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khi chia sẻ về điều nhớ nhất, nữ diễn viên cho biết trong khoảnh khắc sinh tử tại phòng mổ, cô chỉ mong được gặp lại những người thân. Chính vì vậy mà sau khi bình phục, Bella Mai học được cách chấp nhận mọi chuyện, cô vui vẻ và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Hiện nữ diễn viên vừa kết thúc vai diễn trong bộ phim “Mặt Trời Khuyết” của đạo diễn Minh Quốc, dự kiến phát sóng vào tháng 6 tới.

4 14 - Bella Mai: nỗ lực không ngừng để thành “đại gia” của chính mình

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news