Bankograph đã chính thức hoàn thành việc mua lại IP và mã nguồn của tài sản Hệ thống quản lý thẻ từ Wirecard Singapore

Tin liên quan

Ông Alexander Gold, CEO Công ty công nghệ tài chính Của Singapore  thông báo vào ngày 03/01/2022  Bankograph đã chính thức hoàn thành việc mua lại bản quyền và mã nguồn tài sản của Hệ thống quản lý thẻ từ Wirecard Singapore.

Được biết, Bankograph  là đơn vị cung cấp nền tảng ngân hàng kỹ thuật số AI hỗ trợ như một dịch vụ, một mô hình cho phép các ngân hàng tích hợp các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số của họ vào các sản phẩm của các doanh nghiệp phi ngân hàng. Băng cách làm này có thể giúp các ngân hàng ra mắt một sản phẩm mới sau vài tuần hoặc một ngân hàng kỹ thuật số mới trong vài tháng, với mức đầu tư từ tối thiểu thậm chí không có khoản đầu tư trả trước.

Trong khi đó, hệ thống quản lý thẻ hiện đại của Wirecard đang phục vụ cho nhiều tổ chức tài chính ở Đông Nam Á để phát hành và quản lý thẻ cũng như các mối quan hệ với người bán hàng.

Thông qua việc mua lại này sẽ giúp Bankograph ngay lập tức mở rộng quy mô hoạt động và cung cấp cho các dịch vụ xử lý thẻ trên một nền tảng toàn cầu được lưu trữ tại Việt Nam

“Chúng tôi rất vui mừng đã hoàn thành giao dịch và điều này cho phép Bankograph mở rộng quy mô và đa dạng hóa việc cung cấp sản phẩm của mình với việc bổ sung công nghệ mới và tích hợp với nền tảng của hiện tại của Bankograph. Điều mà lẽ ra chúng tôi phải mất 12 tháng nữa để phát triển, nhưng giờ đây đã có sẵn và sẵn sàng phụ vụ  cho các đối tác của chúng tôi ngay lập tức. ”Ông Alexander Gold, Giám đốc điều hành của Bankograph chia sẻ.

Giới thiệu về Bankograph

Bankograph có lợi thế là một trong những công ty công nghệ tài chính, có trụ sở tại Singapore phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, cung cấp ngân hàng số như một chiếc hộp với các sản phẩm sáng tạo như: Dịch vụ xử lý và quản lý thẻ, Nền tảng thương mại tài chính dựa trên AI và giải pháp Mua Trước Trả Sau (BNPL)… với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất, đặc biệt là những tiêu chuẩn tăng cường quy trình quản lý rủi ro

Giới thiệu về Wirecard

Đơn vị kinh doanh trong giao dịch này bao gồm tài sản từ Wirecard Singapore, Wirecard Asia Holding. Wirecard đã xây dựng các doanh nghiệp hệ thống quản lý thẻ của mình ở châu Á Thái Bình Dương bắt đầu với một số vụ mua lại từ năm 2012 đến 2013 tại Singapore. Các doanh nghiệp này hiện đang phục vụ một số tổ chức tài chính lớn ở Đông Nam Á và Đông Dương. Tài sản mua lại từ Citibank vào năm 2017 không nằm trong đợt bán này.

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news