Bacardi Vietnam Limited mang đến trải nghiệm ẩm thực đậm chất Scotland giữa lòng Sài Gòn

Tin liên quan

Một sự kiện trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp dành cho những thực khách sành điệu đã diễn ra trong không gian tinh tế, quyến rũ, đậm chất Scotland tại khách sạn Mia Saigon, với số lượng khách mời giới hạn.

Bữa tiệc mang đến những câu chuyện thú vị về vùng đất Speyside (Scotland), trong không gian ẩm thực tinh tế với các món ăn hấp dẫn dùng kèm với dòng malt đơn cất nổi tiếng thế giới. Đây là dấu mốc mở màn cho chuỗi sự kiện ‘Secret Spaces Dining’, sẽ được diễn ra ở những địa điểm độc đáo khắp Việt Nam trong thời gian tới.

Su%CC%9B%CC%A3 kie%CC%A3%CC%82n Secret Spaces mang de%CC%82%CC%81n nhu%CC%9B%CC%83ng tra%CC%89i nghie%CC%A3%CC%82m kho%CC%81 que%CC%82n vo%CC%9B%CC%81i do%CC%80ng thu%CC%9B%CC%81c uo%CC%82%CC%81ng da%CC%86%CC%89ng ca%CC%82%CC%81p 8 - Bacardi Vietnam Limited mang đến trải nghiệm ẩm thực đậm chất Scotland giữa lòng Sài Gòn
Sự kiện ‘Secret Spaces’ mang đến những trải nghiệm khó quên với dòng thức uống đẳng cấp.

Đây là chuỗi sự kiện ẩm thực đẳng cấp được tổ chức bởi Bacardi Limited trên khắp thế giới. Nhằm đánh thức xúc cảm mạnh mẽ và mang đến trải nghiệm khó quên, các bữa tiệc được tổ chức ở những địa điểm ẩn giấu nhiều sự bất ngờ như tại một khu rừng nhiệt đới xanh mát, bên cánh đồng thoảng hương hoa cỏ, hay giữa đại dương bao la.

SN 4 OK - Bacardi Vietnam Limited mang đến trải nghiệm ẩm thực đậm chất Scotland giữa lòng Sài Gòn

Tại Mia Saigon, không gian và bàn ăn được trang trí, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tráng lệ của vùng đất Speyside, Scotland. Các món ăn đến từ những nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới như Ấn Độ, Mexico, Nhật Bản, Peru… sánh cùng các loại thức uống được tuyển chọn nhằm tôn thêm hương vị đặc trưng và mang đến trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức.

Mỗi món ăn là một câu chuyện đầy cảm hứng về văn hóa và thiên nhiên như ‘Dưới lòng đại dương’ (Under the Sea), ‘Mùa hè Tiradito’ (Summer Tiradito), ‘Nụ hôn của bà’ (My Grandma’s Kiss), được chính tay đầu bếp trứ danh của khách sạn, ông Julio Gomez chế biến.

Bữa tiệc đã khéo léo truyền tải đầy đủ những giá trị cốt lõi của dòng malt đặc trưng – đó chính là sự bí ẩn (mystery), sự thanh khiết (purity) và chất lượng tuyệt hảo (quality). Mọi giác quan đều được khơi mở với sự xuất hiện của âm nhạc và những mùi hương tinh tế.

Ông Matthew Cordiner, Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Bacardi Limited cho hay: “Việt Nam sở hữu nhiều thế mạnh với thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa ẩm thực phong phú. Chúng tôi vô cùng hào hứng với hành trình khám phá Việt Nam lần này và tin rằng ‘Secret Spaces Dining’ tại Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị mà khó nơi nào có được”.

O%CC%82ng Matthew Cordiner Da%CC%A3i su%CC%9B%CC%81 thu%CC%9Bo%CC%9Bng hie%CC%A3%CC%82u Bacardi cha%CC%80o mu%CC%9B%CC%80ng kha%CC%81ch mo%CC%9B%CC%80i de%CC%82%CC%81n vo%CC%9B%CC%81i su%CC%9B%CC%A3 kie%CC%A3%CC%82n - Bacardi Vietnam Limited mang đến trải nghiệm ẩm thực đậm chất Scotland giữa lòng Sài Gòn
Ông Matthew Cordiner, Đại sứ thương hiệu Bacardi chào mừng khách mời đến với sự kiện

Tại Việt Nam, chuỗi sự kiện ẩm thực nói trên sẽ được tổ chức định kỳ tại nhiều địa điểm bất ngờ trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news