Accor ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt cho thành viên

Tin liên quan

Để khơi lại niềm yêu thích du lịch hậu đại dịch, Accor mang đến du khách cơ hội hoàn hảo với mức giá dành riêng cho thành viên tại các khách sạn trên khắp Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và Maldives.

Sofitel Luang Prabang - Accor ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt cho thành viên
Khách sạn Sofitel Luang Prabang sang trọng, nơi từng được xây dựng để làm dinh thự của Thống đốc Pháp vào những năm 1900.

ALL là chương trình thành viên thân thiết miễn phí của Accor không chỉ mang tới trải nghiệm khó quên tại các khách sạn mà cung cấp mức giá ưu đãi, điểm thưởng như nâng cấp phòng ban đêm, bữa sáng miễn phí và các đặc quyền, tùy thuộc vào hạng thẻ của thành viên. Điểm thưởng được tích lũy khi lưu trú và dùng bữa tại các khách sạn, nhà hàng hay quán bar trên toàn mạng lưới. Khách hàng có thể sử dụng để đổi điểm lưu trú tại khách sạn và tận hưởng nhiều trải nghiệm đã chọn khác.

Bên cạnh đó, thành viên sẽ được hưởng các lợi ích độc quyền bao gồm: đổi điểm thưởng để lấy những trải nghiệm vô giá tại các buổi hòa nhạc và thể thao nổi tiếng, từ 2 vé hạng Vàng tham dự giải quần vợt Roland Garros đến 2 vé VIP Box thưởng thức đêm nhạc của Justin Bieber với 10.000 điểm thưởng. Ngoài ra, bạn còn có thể bay miễn phí bằng cách đổi 4.000 điểm thưởng ALL sang 2.000 điểm KrisFlyer, hoặc đổi một đêm nghỉ miễn phí tại bất kỳ khách sạn ibis nào tại Bangkok với 1.000 điểm.

Bà Kerry Healy, Giám đốc Thương mại tại Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết: “Với mạng lưới ngày càng phát triển của Accor tại Đông Nam Á, các thành viên của ALL sẽ được thoái mái lựa chọn và hưởng lợi từ nhiều thương hiệu khách sạn khác nhau, từ những khách sạn sang trọng đến phổ thông trong một chương trình khách hàng thân thiết với nhiều quyền lợi nhất, cùng những mức giá chiết khấu đặc biệt”.

Tham gia “ALL – Accor Live Limitless” tại đây để bắt đầu tích điểm và nhận thưởng ngay từ hôm nay.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news