Á hậu Yan My: Không muốn đưa chuyện tình cảm lên mạng xã hội

Tin liên quan

Sau đợt dịch Covid-19, Yan My bắt đầu lại lịch trình làm việc của mình với những phim truyền hình tại Hà Nội và TPHCM.

+ Khán giả biết Yan My trong 10 năm là những hình ảnh tham gia vào nghệ thuật từ làm mẫu, làm MC và diễn viên. Còn chuyện tình cảm thì sao?

– Tôi mong muốn mọi người biết đến mình qua những vai diễn, qua những việc làm có ích, hơn là phơi bày chuyện yêu đương. Dù biết rằng chuyện tình cảm của người trong showbiz thường dễ hấp dẫn khán giả. Nhưng với tôi, chuyện tình cảm là chuyện riêng mỗi cá nhân, Yan My không muốn đưa chuyện tình cảm lên mạng xã hội mà muốn khán giả biết đến mình qua những vai diễn, qua bộ ảnh đẹp, những việc làm tử tế để truyền cảm hứng tích cực cho mọi người.

a hau yan my khong muon dua chuyen tinh cam len mang xa hoi 615d3f7787e39 - Á hậu Yan My: Không muốn đưa chuyện tình cảm lên mạng xã hội

Trong thời gian dịch bệnh, cô chuyển sang làm tư vấn thẩm mỹ online và dùng số tiền đó làm thiện nguyện tại TPHCM, nơi cho cô cơ hội nghề nghiệp. Ảnh: Khánh Lê – Makeup: Mây

+ Đắm đuối với nghệ thuật, Yan My dự định bao giờ kết hôn vậy?

Qua đợt dịch này, Yan My cũng đã hiểu ra nhiều điều. Đó là cứ sống thật tốt và tận hưởng những trải nghiệm cho hiện tại. Chuyện kết hôn thì cứ để duyên đến. Mọi sự đến và đi trong cuộc đời đều là duyên phận, không cần phải cưỡng cầu. Hiện tại, tôi đang tập trung học một số kĩ năng qua online và đi đóng phim. Hy vọng dịch Covid-19 tạm ổn để tôi trở lại công việc nghệ thuật của mình.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news