Á hậu Thúy Vân: Phụ nữ được quyền tự do theo đuổi đam mê

Tin liên quan

“Dù bạn là ai, công việc ra sao, thành tựu đến đâu, bạn đều có quyền tự do theo đuổi đam mê, đều có quyền thể hiện bản thân và lên tiếng vì bản thân. Không một ai có thể thay thế người phụ nữ ấy trong vai chính của cuộc đời mình”, Á hậu Quốc tế Thúy Vân chia sẻ.

“Với chủ đề #BreakTheBias: Phá vỡ những định kiến của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, TikTok chính thức khởi động chiến dịch #WhenWomenWin nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nữ đã cống hiến đam mê, sáng tạo và mang lại những tác động tích cực đến cộng đồng người dùng.

wdy3437 16467156530942093791914 - Á hậu Thúy Vân: Phụ nữ được quyền tự do theo đuổi đam mê

Nhà sáng tạo nội dung Lê Thụy – đại diện cho thế hệ nữ Gen Z

Tại đây, 3 nhà sáng tạo nội dung Thúy Vân, Phương Anh và Lê Thụy đã thẳng thắn chia sẻ về những định kiến dành cho phụ nữ mà họ đã từng gặp phải. Dù có kinh nghiệm sống khác nhau, đạt được những thành công khác nhau trên con đường chinh phục ước mơ, nhưng điểm chung ở những nhà sáng tạo nữ này chính là họ đã và đang cùng nhau lan tỏa tác động tích cực đến cộng đồng các nhà sáng tạo và người dùng trên nền tảng TikTok và cả ngoài đời thực.

anh 2 buoi gap go bao chi whenwomenwin 16467153688521351277377 - Á hậu Thúy Vân: Phụ nữ được quyền tự do theo đuổi đam mê

Reviewer Công nghệ Phương Anh

Đó cũng là tinh thần được sự đồng tình từ Phương Anh – nữ reviewer đã vượt qua định kiến “con gái thì biết gì về công nghệ” để tiếp tục theo đuổi ước mơ, chèo lái cuộc đời mình theo đúng mình mong muốn. “Không thể phủ nhận khó khăn của phần đông nữ giới khi phải ‘vật lộn’ với cách nhìn nhận, đánh giá của xã hội ngày nay, nhưng mình tin các chị em đều có thể tự mình vượt qua với cảm quan tích cực” Phương Anh chia sẻ.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news