6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Tin liên quan

harper bazaar phim cua vuong hac de dong dylan wang 1220 1 e1644204908790 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Phim Vương Hạc Đệ đóng chưa thực sự xuất sắc nhưng khán giả vẫn châm chước do anh chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Ảnh: Instagram @dylan_wang_1220

Vương Hạc Đệ (Dylan Wang), sinh năm 1998, là một diễn viên, ca sĩ, rapper kiêm người mẫu người Trung Quốc. Trước khi đến với làng giải trí, anh từng là tiếp viên hàng không cấp 16. Anh cũng là người mẫu trên áp phích nhập học của Học viện hàng không Tây Nam Tứ Xuyên. Ngoài ra, Vương Hạc Đệ cũng đã trở thành người phát ngôn hình ảnh cho các tiếp viên hàng không.

Vương Hạc Đệ ra mắt làng giải trí trong các chương trình truyền hình và có thành công nhất định. Tuy nhiên, anh thực sự được khán giả biết đến và yêu mến nhờ vào vai diễn thủ lĩnh F4 Đạo Minh Tự trong Tân vườn sao băng năm 2018.

harper bazaar phim cua vuong hac de dong dylan wang 1220 2 e1644204981859 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Ảnh: Instagram @dylan_wang_1220

Mới vào nghề, số lượng phim của Vương Hạc Đệ tham gia chưa nhiều. Tuy nhiên, sở hữu chiều cao vượt trội cùng với nhan sắc chuẩn soái ca, Vương Hạc Đệ nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Các phim mà anh đóng đã và sắp chiếu đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mời bạn xem qua các phim Vương Hạc Đệ đã đóng nhé!

1. Vương Hạc Đệ phim: Tân vườn sao băng – Meteor Garden (2018)

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 1 1 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Năm 2018, Vương Hạc Đệ vượt qua hàng nghìn đối thủ để trở thành Đạo Minh Tự trong bộ phim truyền hình Tân vườn sao băng phiên bản Trung Quốc. Tham gia cùng anh còn có diễn viên Thẩm Nguyệt, Tôn Y Hàm, Lương Tịnh Kháng, Tôn Thiên…

Vì là bộ phim làm lại từ phiên bản từng làm mưa làm gió khắp châu Á, nên Tân vườn sao băng không tránh khỏi việc bị so sánh với phiên bản gốc. Tuy nhiên, ngay sau khi phim phát sóng, anh lập tức trở thành cái tên bùng nổ trên mạng xã hội.

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 1 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng Đổng Sam Thái (Thẩm Nguyệt đóng). San Thái là cô gái luôn lạc quan và kiên cường, có ước mơ phát triển sự nghiệp bếp núc của gia đình. Cô cố gắng thi vào khoa Dinh dưỡng Học viện Minh Đức để bắt đầu hành trình theo đuổi ước mơ.

Tại trường, San Thái đắc tội với thủ lĩnh nhóm F4 – Đạo Minh Tự, vì thế cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn. F4 của Học viện Minh Đức là bộ tứ nam thần Đạo Minh Tự, Hoa Trạch Loại, Phùng Mỹ Tác và Tây Môn Ngạn. Họ được sinh viên trong trường vô cùng mến mộ, nên khi Sam Thái có xích mích với Đạo Minh Tự, cô đã phải đối mặt với sự thù ghét của cả trường.

Tuy nhiên với tính cách kiên cường, Sam Thái vẫn mạnh mẽ vượt qua. Điều này khiến Đạo Minh Tự phải nhìn cô bằng con mắt khác. Dần dần cả hai thấu hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm với nhau.

>>> Mách bạn: 25 PHIM HỌC ĐƯỜNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

2. Tương dạ 2 – Ever Night: Season 2 (2020)

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 2 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Tương dạ 2 (tên đầy đủ: Tương dạ – Quang minh chi chiến) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị. Phim của Vương Hạc Đệ đóng có sự góp mặt của diễn viên Tống Y Nhân, Vương Hạc Đệ trong hai vai chính.

Tương dạ 2 nối tiếp phần 1, kể về chặng đường đầy khó khăn của chàng trai Ninh Khuyết (Vương Hạc Đệ đóng) trong hành trình bảo vệ tình yêu của mình.

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 2 1 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Lúc này, Ninh Khuyết và Tang Tang (Tống Y Nhân đóng) được nhà vua tin tưởng, giao cho trọng trách phò tá quốc gia, bảo vệ người dân. Tương truyền đêm vĩnh hằng đang đến gần và một tai họa sẽ ập xuống nhân loại. Ninh Khuyết phát hiện Tang Tang là vật dẫn vĩnh dạ đến nhân gian. Nàng trở thành mục tiêu truy sát toàn thiên hạ. Để bảo vệ Tang Tang, hai người lưu lạc khắp nơi.

Khi đại chiến bùng nổ, Ninh Khuyết cùng đội quân của mình anh dũng kháng địch. Trải qua cuộc chiến khốc liệt, Ninh Khuyết cứu được Tang Tang và kết thúc chiến tranh. Từ đây thế gian hòa bình, Ninh Khuyết và Tang Tang hạnh phúc bên nhau.

>>> Mách bạn: 6 PHIM THẦN THOẠI TRUNG QUỐC HAY NHẤT

3. Vương Hạc Đệ phim: Cuộc sống lý trí – The Rational Life (2021)

phim hay cua tan lam 8 e1641137879727 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Cuộc sống lý trí là sự kết hợp giữa Vương Hạc Đệ và đàn chị Tần Lam. Chuyện phim kể về tình yêu chênh lệch tuổi tác giữa Kỳ Hiểu (Vương Hạc Đệ) và Thẩm Nhược Hân (Tần Lam).

Kỳ Hiểu và Nhược Hân cùng làm chung trong một công ty. Nhờ vào sự cố gắng cũng như quyết đoán của mình, Nhược Hân nhanh chóng có được một vị trí cao trong công ty. Còn Kỳ Hiểu là một trợ lý trẻ tuổi.

phim hay cua tan lam 8 1 e1644204504507 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Nhược Hân gặp nhiều khó khăn trong công việc do bị sếp làm khó dễ. Rồi cô lại vướng vào lưới tình với chàng trợ lý trẻ tuổi. Vốn là người sống lý trí nên Nhược Hân phân vân giữa việc chấp nhận Kỳ Hiểu hay kết hôn với một người đàn ông hợp lứa tuổi.

>>> Mách bạn: 10 PHIM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY NHẤT TRUNG QUỐC

4. Vương Hạc Đệ phim: Ngộ long – Miss the Dragon (2021)

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 4 1 scaled e1644205111771 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Ngộ Long là bộ phim “ngược tâm ngược thân”, được chuyển thể từ game cùng tên của Chanh Quang. Dàn diễn viên trong phim gồm có Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Chu Tán Cẩm, Phan Mỹ Diệp…

Phim mới của Vương Hạc Đệ kể về một con rồng thần tu luyện ngàn năm tên Uất Trì Long Viêm (Vương Hạc Đệ đóng). Trong một lần bị thương, anh được Lưu Huỳnh (Chúc Tự Đan đóng) là nha hoàn bên cạnh Hạ Hầu Tuyết, cứu chữa.

Uất Trì Long Viêm vì để báo ân nên đã tự “gả cho nàng” và đưa Lưu Huỳnh rời đi khiến Hạ Hầu Tuyết tưởng nhầm là cô bị mất tích. Trên đường đi tìm Lưu Huỳnh, Hầu Tuyết gặp phải Lang yêu rồi mất mạng.

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 4 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Uất Trì Long Viêm hoàn thành tâm nguyện của Lưu Huỳnh, cứu sống Hạ Hầu Tuyết. Và để bảo vệ linh thần của Lưu Huỳnh, anh đã tự mình độ nàng qua ba kiếp.

Ba kiếp, Lưu Huỳnh đều không nhớ tới Long Viêm là ai. Mãi tới kiếp thứ tư cô mới nhận ra anh. Thế nhưng, Lưu Huỳnh vì cứu Long Viêm mà bị Mệnh Cách Tinh Quân hút đi nửa linh hồn, một nửa còn lại nhập vào với anh giúp đánh bại phản quân.

5. Thương lan quyết – Cang Lan Jue (dự kiến phát sóng năm 2022)

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 5 e1644205155378 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Thương lan quyết là một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim có sự tham gia của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ dự kiến lên sóng trên iQIYI vào năm 2022.

Nội dung phim bắt đầu từ chuyện thần nữ Phách Tâm tộc bị Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ đóng) diệt tộc. Vạn năm sau, nàng trọng sinh trở thành thần tiên cấp thấp ở tiên giới là Tiểu Hoa Lan (Ngu Thư Hân).

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 5 1 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Sau đó nàng vô tình bị nhốt trong Hạo Thiên Tháp cùng kẻ thù diệt tộc Ma tôn. Trong quá trình đó, đại ma đầu đoạn tuyệt tình ái đã dần đem lòng yêu tiểu tiên nữ dễ thương…

Phim Vương Hạc Đệ đóng được dự báo sẽ trở thành cơn sốt màn ảnh nhỏ.

>>> Mách bạn: 10 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

6. Phim mới của Vương Hạc Đệ: Liên Đại Tây Nam của chúng ta – Our Southwest General University (dự kiến phát sóng năm 2022)

harper bazaar phim cua vuong hac de dong 6 e1644205194820 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Giữa năm 2021, Vương Hạc Đệ và Châu Dã đã tạo nên cơn gây sốt vì bộ ảnh quảng bá cho bộ phim Liên Đại Tây Nam của chúng ta. Khán giả hết lời khen gợi cặp đôi diễn viên chính đẹp đôi và mong chờ ngày bộ phim phát sóng.

Liên Đại Tây Nam của chúng ta lấy bối cảnh những năm 1937 đến 1946. Lúc này ba trường đại học lớn nhất Trung Quốc tạm thời sáp nhập để thành lập Đại học Liên kết Tây Nam Quốc gia.

Khi chiến tranh Trung – Nhật lần thứ hai nổ ra vào năm 1937, các học giả và trí thức trẻ đã đứng lên đấu tranh thông qua việc học chữ. Những sinh viên ưu tú dốc sức giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

harper bazaar phim cua vuong hac de dong dylan wang 1220 e1644205217477 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Ảnh: Instagram @dylan_wang_1220

Trên đây là các phim Vương Hạc Đệ đóng. Không thể phủ nhận, nhan sắc của Vương Hạc Đệ được khen ngợi hết lời. Tuy nhiên, về phần diễn xuất, anh chưa thực sự quá xuất sắc. Nhiều khán giả nhận xét diễn xuất của Vương Hạc Đệ còn non tay. Nhiều phân cảnh cần lột tả cảm xúc nội tâm chưa được anh thể hiện tốt.

harper bazaar phim cua vuong hac de dong dylan wang 1220 2 3 e1644205317513 - 6 phim đã và sắp chiếu của Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn sao băng

Instagram @dylan_wang_1220

Dù vậy, Vương Hạc Đệ vẫn được khán giả “châm chước” vì kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều. Hy vọng Thương lan quyếtLiên Đại Tây Nam của chúng ta sẽ giúp “mỹ nam Vườn sao băng” đạt được thành công hơn trên con đường diễn xuất của mình.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Nguồn: BAZAARVIETNAM

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news