4 lỗi diện quần ống rộng “dìm” cả vóc dáng lẫn phong cách

Tin liên quan

Các nàng không nên mắc 4 sai lầm này khi diện quần ống rộng.

Quần ống rộng là một trong những món thời trang cơ bản trong tủ đồ của chị em. Đặc biệt là sang đến mùa hè, quần ống rộng càng thêm phổ biến, vì giúp giải nhiệt hiệu quả. Quần ống rộng được coi là “chìa khóa” để hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu, phong cách mà vẫn thanh lịch. Gần như ai cũng có thể mặc đẹp với quần ống rộng, vì item này không kén dáng. Tuy nhiên, nếu mắc lỗi sai khi lựa chọn và lên đồ với quần ống rộng, chiều cao của bạn có thể bị “dìm”.

Quần ống suông quá dài

1 1679306693889360721888 - 4 lỗi diện quần ống rộng "dìm" cả vóc dáng lẫn phong cách

Quần ống rộng mang đến cho người diện cảm giác thoải mái, mát mẻ, đặc biệt là khi mùa hè đến. Tuy nhiên, kiểu quần quá rộng lại đem tới “tác dụng ngược”. Mẫu quần này có thể khiến set trang phục của bạn trở nên luộm thuộm và gây “nuốt dáng”, do đó, người diện cũng không có được vẻ ngoài cao ráo.

Bạn nên chọn quần ống rộng vừa phải. Như vậy, các nhược điểm được khắc phục, bạn cũng không lo bị “dìm” chiều cao. Ngoài ra, quần ống rộng vừa phải cũng chuẩn mốt hơn phiên bản rộng “thùng thình”, giúp bạn ghi điểm phong cách.

Quần ống rộng dáng lửng

3 167930669394864679191 - 4 lỗi diện quần ống rộng "dìm" cả vóc dáng lẫn phong cách

Sơ vin là thao tác mà bạn không nên bỏ qua khi diện quần ống rộng. Đây là bí kíp giúp kéo chân dài và tăng độ cao ráo cho vóc dáng. Ngược lại, nếu quên sơ vin thì chẳng những vóc dáng không được cải thiện, mà vẻ ngoài của bạn có thể trở nên kém chỉn chu. Bên cạnh khả năng hack chiều cao hiệu quả, thao tác sơ vin còn là cách hay để nâng tầm vẻ thanh lịch, sang trọng cho bộ đồ. Cũng nhờ sơ vin mà ngay cả khi đi giày bệt, vóc dáng của bạn trông vẫn cao ráo, thanh thoát.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news