4 diễn viên xuất sắc của giải Ngôi Sao Xanh 2021

Tin liên quan

Thạch Kim Long, Việt Hương, Minh Dự, Hồ Bích Trâm là 4 gương mặt được xướng tên ở giải Diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Truyền hình và Web Drama tại Ngôi Sao Xanh 2021.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2021 đã diễn ra tại TP. HCM và những chiếc Cup của các hạng mục giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật và khán giả bình chọn đã được trao tận tay những gương mặt nổi bật. Trong đó, thắng giải Nam/Nữ diễn viên xuất nhất hạng mục Truyền hình là cặp đôi Thạch Kim Long và Việt Hương, còn ở hạng mục Web Drama thuộc về Minh Dự và Hồ Bích Trâm.

“Thiếu tá” Thạch Kim Long và “bà Hội đồng” Việt Hương bất ngờ khi nghe xướng tên

Tại hạng mục Truyền hình, giải Nam diễn viên xuất sắc nhất được trao cho Thạch Kim Long (vai Thiếu tá Thái – phim Kẻ sát nhân cô độc). Đây là lần đầu tiên anh vào vai một chiến sĩ công an trên mặt trận phòng chống tội phạm hình sự nguy hiểm. Thiếu tá Thái để lại nhiều ấn tượng với những pha hành động nghẹt thở, đấu trí căng não với tội phạm để phá án. 

Bằng tất cả sự cố gắng, dấu ấn của vai diễn này đã đưa tên tuổi Thạch Kim Long đến gần hơn với khán giả và giúp anh chạm tay vào chiếc cúp Ngôi Sao Xanh danh giá. Nam diễn viên vui mừng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ ekip làm phim, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe bình an đến tất cả mọi người.

4 dien vien xuat sac cua giai ngoi sao xanh 2021 61c2c2fe3c676 - 4 diễn viên xuất sắc của giải Ngôi Sao Xanh 2021

Diễn viên Minh Dự

Với những cố gắng cùng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đã giúp Minh Dự được xướng tên tại Ngôi Sao Xanh 2021. Đây cũng là giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp phim ảnh của anh.

Cùng sánh bước nâng cúp ở hạng mục Web Drama là diễn viên Hồ Bích Trâm với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Sau khi vụt mất cơ hội tại Ngôi Sao Xanh 2020, năm nay nữ diễn viên trở lại tranh tài cùng vai Dương trong phim Về nhà ăn Tết. Đây là dự án phim chiếu mạng do Hồ Bích Trâm đầu tư sản xuất và đóng chính. Để hoàn thành dự án này, cô chia sẻ mình và ekip đã tốn rất nhiều công sức, thời gian, mồ hôi và cả nước mắt. Nỗ lực được đền đáp xứng đáng khi đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2021 cái tên Hồ Bích Trâm đã được xướng lên, đồng thời Về nhà ăn Tết cũng chiến thắng đề cử Phim Web Drama được yêu thích nhất.

4 dien vien xuat sac cua giai ngoi sao xanh 2021 61c2c2fea5f03 - 4 diễn viên xuất sắc của giải Ngôi Sao Xanh 2021

Diễn viên Hồ Bích Trâm cùng đạo diễn phim “Về nhà ăn Tết”

Giải thưởng Ngôi sao Xanh là sự ghi nhận xứng tầm với những cống hiến bền bỉ, tận tâm của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là một trong những dấu mốc đáng mong đợi trên con đường sự nghiệp của các nghệ sĩ. Bên cạnh các giải thưởng dành cho Truyền hình và Web Drama, cúp Ngôi Sao Xanh còn vinh danh những gương mặt nổi bật ở lĩnh vực Điện ảnh và phim ngắn trên TikTok.

Ngoài việc được ghi nhận, vinh danh, nghệ sĩ thắng cúp Ngôi Sao Xanh còn có cơ hội góp mặt tranh tài trong các hạng mục đề cử của giải thưởng danh giá nhất khu vực châu Á mang tên Asian Television Awards (ATA) diễn ra vào năm tiếp theo. 

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news