30 người đẹp vào Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Tin liên quan

BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã chính thức công bố danh sách các người đẹp lọt vào Top 30 chung cuộc.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã thu hút nhiều người đẹp đến từ các dân tộc trên khắp mọi miền Tổ quốc. Theo BTC, các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết là đại diện của 11 dân tộc khác nhau, với nét đẹp tỏa sáng và cùng câu chuyện truyền cảm hứng thú vị.

Mỗi cô gái đến với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 không chỉ mang theo những hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn hướng đến mục tiêu trở thành sứ giả văn hóa. 

Đại diện BTC, bà Trương Ngọc Ánh, cho biết: “Chúng tôi rất tự tin với chất lượng thí sinh của đêm chung kết toàn quốc. BGK đã làm việc hết sức tận tụy và công tâm để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất. Các thí sinh được lựa chọn xứng đáng cho những vị trí quan trọng cũng như có thể mang trọng trách giới thiệu về văn hóa – đất nước – con người Việt Nam đến với thế giới khi tham dự Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022”.

266 lam dam thieu ly 16565093186772066868796 - 30 người đẹp vào Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Thí sinh Lâm Đàm Thiều Ly – Dân tộc Nùng, Lạng Sơn

Thí sinh H’Cúc Êban – 1 trong 30 thí sinh bước vào vòng Chung kết – chia sẻ: “Cuộc sống của tôi, một cô gái Tây Nguyên, không được suôn sẻ như các bạn. Thế nhưng, tôi đã không đầu hàng số phận, tiếp tục vươn lên, tìm kiếm cơ hội nhờ học tập. Đến với cuộc thi lần này, tôi hy vọng có thể đóng góp sức mình, tạo được tầm ảnh hưởng. Từ đó, tôi có thể quan tâm giúp đỡ trẻ em và những cô gái cùng buôn làng , để mọi người có được sự giáo dục tốt nhất và dám vượt lên những khó khăn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

Trải qua gần 3 tháng đồng hành cùng chương trình, các thí sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ như các khóa học đặc sắc được ghi hình tại TP Phan Thiết, TP HCM…

Hiện tại, Top 30 của cuộc thi đang bước vào giai đoạn tập luyện nước rút cùng đạo diễn Hưng Phúc; chuyên gia về catwalk và giải phóng hình thể Crazy Nhóc. Các thí sinh cũng tham gia vào các buổi giao lưu với các chuyên gia hàng đầu để lĩnh hội kinh nghiệm, thêm hành trang vững tin trước khi bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào tối 16/7 tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức – TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV2; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi.

4 tập ghi hình đồng hành cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có tên Hành trình ước mơ tỏa sáng sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 1/7/2022 trên các nền tảng VieON và facebook.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia, được cấp phép tổ chức từ năm 2007. Lần tổ chức gần nhất là 2013.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news