3 kiểu tóc xinh “giấu tiệt” tóc khô xơ, hư tổn

Tin liên quan

Khi chưa kịp ra salon chăm sóc mái tóc cho mình, các nàng có ngay 3 cách làm điệu để che đi phần tóc khô xơ, hư tổn.

Dù salon tóc đã được hoạt động nhưng nhiều chị em vẫn chưa kịp ra salon để chỉnh sửa cho mái tóc của mình. Khi đó chị em cần lắm những món phụ kiện tóc nhỏ xinh nhẹ nhàng để tô điểm và giấu đi những lọn tóc khô xơ, chẻ ngọn chưa kịp đi chăm chút.

1. Tóc buộc tết với khăn lụa

Đây chính là món phụ kiện đặc biệt yêu thích của phụ nữ Pháp. Dù tóc dài hay tóc ngắn bạn hoàn toàn có thể làm điệu cho mái tóc bằng một chiếc khăn lụa mềm mại. Nhất là khi Thu về, diện cùng những kiểu váy áo thướt tha nữ tính thì đúng là không gì có thể duyên dáng hơn.

Khi mái tóc chưa kịp chăm chút, bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa hay búi thấp nhẹ nhàng, thắt thêm khăn lụa là đã có ngay kiểu tóc cực kỳ duyên dáng bay bổng diện trong Thu này.

2. Để tóc xõa kết hợp bờm tóc

Thu này, chắc chắn là nàng nào cũng thích để tóc xõa tự nhiên tung bay nhẹ nhàng trước gió, rồi diện những bộ cánh nữ tính duyên dáng nhất. Nhưng nếu chưa kịp ra salon làm tóc thì các nàng đã có ngay món phụ kiện cứu cánh cho tình trạng tóc hư tổn rối tinh của mình.

3 kieu toc xinh giau tiet toc kho xo hu ton 614b2202d4345 - 3 kiểu tóc xinh "giấu tiệt" tóc khô xơ, hư tổn

Thay vì để tóc xõa đơn thuần, các nàng hãy diện thêm chiếc bờm tóc để cố định phần tóc đỉnh đầu và phần tóc mái của mình. Những chiếc bờm với gam màu trầm tối một chút, làm từ chất liệu nhung hay đính ngọc trai… rất hợp với nàng công sở tuổi 30, không hề “cưa sừng” mà trái lại các nàng có ngay kiểu tóc xinh đúng điệu trong Thu này.

3. Kiểu tóc với kẹp càng cua

Nổi lên như một hiện tượng, những chiếc kẹp càng cua với đủ mọi kiểu dáng từ cá tính đến điệu đà luôn là món phụ kiện tóc mà gần như nàng nào cũng sở hữu. Tuyệt nhất là chiếc kẹp có khả năng giấu tóc chẻ ngọn, tóc khô xơ khi chỉ cần cuộn tóc lên và kẹp cố định là xong ngay.

Còn không các nàng hoàn toàn có thể làm điệu với tóc buộc nửa, tóc buộc đuôi ngựa…

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news